Tiểu đêm, tiểu nhiều lần là bệnh lý chung xảy ra hàng đêm ở người cao tuổi hay gặp phải

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần là bệnh lý chung xảy ra hàng đêm ở người cao tuổi hay gặp phải

Ngày đăng: 2020-07-19 09:17:05 Lượt xem: 1302

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần là một rối loạn phổ biến ở người cao tuổi. Nó ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống và tăng nguy cơ làm suy giảm chức năng của các cơ quan và sức khỏe tổng thể . Các biện pháp đơn thuần như hạn chế uống nhiều nước, uống ít nước trước khi đi ngủ không thể giải quyết vấn đề.

 

Nhiều bệnh nhân cao tuổi bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, nhưng hầu hết không tự  giải quyết các triệu chứng của họ bằng những cách đơn thuần giảm lượng nước vào cơ thể. Đây cũng bệnh lý chung xảy ra hàng đêm về một khía cạnh bình thường của lão hóa ở người cao tuổi hay gặp phải. Tuy nhiên, tiểu đêm quá nhiều lần có thể dẫn đến suy giảm đáng kể chất lượng cuộc sống và trong một số trường hợp có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như trầm cảm, cô lập xã hội và tăng nguy cơ tử vong.  

 Ở người lớn tuổi, tiểu đêm là tiêu chuẩn chứ không phải là ngoại lệ. Các nghiên cứu từ 1990 đến 2009 cho thấy 68,9 đến 93% nam giới từ 70 tuổi trở lên đi tiểu ít nhất một lần mỗi đêm. Tỷ lệ hiện mắc ở phụ nữ có phần thấp hơn ở mức 74,1 đến 77,1%. 

Nguyên nhân của bệnh tiểu đêm là gì?

Tiểu đêm hầu như luôn luôn là đa yếu tố. Nguyên nhân chính là tuổi cao. Những thay đổi liên quan đến tuổi trong đường tiết niệu bao gồm giảm khả năng bàng quang chức năng, giảm tốc độ dòng chảy tối đa, giảm khả năng giữ nước tiểu và tăng lượng nước tiểu còn lại. Ngoài ra, thận lão hóa không còn có thể cô đặc nước tiểu hiệu quả như những năm còn trẻ. Đặc biệt ở nam giới ngoài 50 tuổi thường bị phì đại tiền liệt tuyến dẫn đến tình trạng rối loạn tiểu tiện như: bí tiểu, tiểu đêm, tiểu nhiểu lần, tiểu không hết.

Phương pháp nội khoa dùng thảo mộc thiên nhiên cho người bị phì đại tiền liệt tuyến lành tính

Với người cao tuổi phương pháp nội khoa là phương pháp được khuyên dùng cho người phì đại tiền liệt tuyến.

 Chiết xuất thảo mộc từ các rễ, lá, hạt được kết hợp hai hoặc nhiều cây lại với nhau như : Cao Náng hoa trắng ( Crinum Asiaticum Extract), Cao Bí ngô ( Pumpkin Seed Extract), Cao Cây tầm ma ( Boehmeria Nivea Extract),Cao Cây cọ lùn ( Saw Palmetto Extract).

Cây tầm ma là thảo mộc kỳ diệu cho sức khỏe giúp lưu thông máu tốt , có tác dụng với các vấn đề liên quan đến tiểu tiện như bí tiểu, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ cho người bị phì đại tiền liệt tuyến lành tính.

Toàn bộ thân, rễ, lá của cây tầm ma được sử dụng với mục đích sức khỏe. Cây tầm ma có thể giúp loại bỏ vi khuẩn tù đường tiết niệu. Điều này có lợi cho những người bị tăng sản tiền liệt tuyến lành tính (BPH).

>>xem thêm https://ichtieukhang.vn/cay-tam-ma.html

 TÌM KIẾM SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho người bị rối loạn tiểu tiện như: bí tiểu, tiểu đêm, tiểu nhiểu lần, tiểu không hết do phì đại tiền liệt tuyến.Rất nhiều người trong số đó tìm mua ví dụ như : giới trẻ tìm mua cho Ông Bà , Cha Mẹ, hoặc chính những người bệnh tìm mua.Tìm hiểu sản phẩm trên mạng truyền thông online, nơi tiếp cận tham khảo sản phẩm dễ dàng và nhiều thời gian để suy nghĩ để chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Công ty TNHH Vĩnh An Medical có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối các dòng sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe như TPBVSK ÍCH TIỂU KHANG TIỀN LIỆT EXTRA . Khách hàng có thể truy cập trực tiếp tại website: https://ichtieukhang.vn/ để có thêm thông tin sản phẩm và đặt hàng.

TPBVSK ÍCH TIỂU KHANG TIỀN LIỆT EXTRA - hỗ trợ cho người bị rối loạn tiểu tiện như: bí tiểu, tiểu đêm, tiểu nhiểu lần, tiểu không hết do phì đại tiền liệt tuyến

  • Khách hàng có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc gần nhất.
  • Khách hàng liên hệ ngay số điện thoại 0246 651 8979 để được tư vấn giải đáp.

>>Đặt hàng https://ichtieukhang.vn/mua-hang-a61.html

 

Bài viết cùng chuyên mục

0246 651 8979
1
Tư vấn và đặt hàng 0246 651 8979