Hỏi đáp

Trả lời:

Câu hỏi

Dùng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược

(Nguyễn Mạnh Thắng)

Tư vấn trả lời,

Chào bác Thắng !

Chiết xuất thảo dược là quá trình chiết xuất các thành phần hoạt tính quan trọng trong thảo dược để sử dụng hiệu quả cao hơn.Những lợi thế của việc sử dụng các chiết xuất thảo dược có tính năng đặc biệt hơn chiết xuất thô thông thường.Chiết xuất công nghệ cao giúp cho cơ thể hấp thu tốt và nhanh chóng với khối lượng chất ít hơn. Điều quan trong nhất của việc chiết xuất từ thảo dược cho phép kiểm soát thường xuyên tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn, không chất độc hại nhiễm bẩn hoặc không có tác dụng  phụ.

Vậy sản phẩm có chiết xuất thảo dược giảm được thời gian dùng thảo dược thô(chưa qua chiết xuất) giảm các thành phần độc hại trong dược liệu,và có sự kiểm tra tiêu chuẩn tốt hơn.

cảm ơn Bác đã gửi câu hỏi về tư vấn ! chúc bác có yên tâm khi sử dụng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược

http://ichtieukhang.vn/thanh-phan-thao-duoc.html

 

 

Trả lời:

Câu hỏi

Đi tiểu thường xuyên, tiểu khó, tiểu không tự chủ

(Đoàn Thanh Việt)

Tư vấn trả lời,

Chào Bác Việt!

Do khả năng tự chủ phát hành nước tiểu của bàng quang gặp vấn đề. Người bệnh thường bị rò rỉ, dắt bóng trong nước tiểu, dẫn đến đi tiểu thường xuyên, tiểu khó và tiều không tự chủ.

Triệu chứng bệnh có rất nhiều nguyên nhân như sau :

Trường hợp bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến

Theo thống kê, hơn 50% nam giưới trưởng thành trên 50 tuổi có vấn đề phì đại tiền liệt tuyến

-Hầu hết các bệnh ung thư tuyến tiền liệt sớm không có triệu chứng.chỉ phát hiện thấy trong những lần kiểm tra sức khỏe định kỳ.
- Đôi khi ung thư tuyến tiền liệt biểu hiện đi tiểu thường xuyên, tiểu tiện về đêm, tiểu tiện, tiểu máu, và tiểu tiện. Nó cũng có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục, chẳng hạn như cương cứng khó khăn, xuất tinh đau và mất chức năng.
- Ung thư tuyến tiền liệt nghiêm trọng hơn có thể gây ra các triệu chứng và nó xâm nhập vào các bộ phận khác của cơ thể. Đau xương là phổ biến nhất và xảy ra chủ yếu ở cột sống, xương chậu hoặc xương sườn. Nó cũng có thể gây ra gãy xương và căng thẳng cho các dây thần kinh cột sống, dẫn đến yếu kém chi dưới hoặc không kiểm soát được.

 Vậy trường hợp của Bác, nếu triệu chứng tần suất tiểu tiện còn chưa nghiêm trọng bác có thể dùng sản phẩm hỗ trợ để dùng và theo dõi triệu chứng sau sử dụng. Hoặc bác trực tiếp đến thăm khám tại các bệnh viện ,Chuyên khoa đầu ngành sẽ tư vấn khám để biết rõ hơn.

Ở người già thường xảy ra trường hợp tiểu không tự chủ do chức năng thận kém

-Khi về già, chức năng của thận và bàng quang bị suy giảm. Khi đi tiểu, bàng quang không còn khả nǎng tống hết nước tiểu ra ngoài. Do vậy sau khi đi tiểu, một lượng nước tiểu vẫn còn tồn đọng trong bàng quang.

-Cơ vòng ở bàng quang có chức năng đóng mở bị lão hóa dẫn đến hiện tượng nước tiểu bị rò rỉ hoặc nước tiểu đột ngột thoát ra khi có những hoạt động như ho, hắt hơi, mang vật nặng.

 Qua tư vấn mong bác hiểu rõ hơn về bệnh ! để biết rõ hơn về bệnh bác nên đến khám tại các bệnh viện, các chuyên gia đầu ngành sẽ thăm khám và biết chính xác hơn!

 Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi về tư vấn !

 

Trả lời:

Câu hỏi

Uống rượu ảnh hưởng đến tiền liệt tuyến

(Đặng Việt Hoàn)

Tư vấn trả lời,

Chào bác Hoàn !

- Để điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến, ngoài sử dụng thuốc bệnh nhân cần chú ý đến chế độ ăn uống đặc biệt là chất kích thích như rượu bia.

-Người bị viêm tiền liệt tuyến "không được uống rượu" Rượu thành phần chính là Ethanol và nước mặc dù nó có một số chất có lợi như axitamin, đường,vitamin nhưng chứa nhiều chất gây hại cho cơ thể như: methanol, andehyt, chì .....

- Tác động của rượu đến tiền liệt tuyến: Rượu đi vào cơ thể tăng tốc độ tuần hoàn máu, giãn nở các mạch máu, đặc biệt là mở các mạch máu quan trọng ở nội tạng, tiền liệt tuyến. Khi uống nhiều rượu sẽ gây ra sự gia tăng và dẫn tới viêm tiền liệt tuyến cấp tính.Đối với bệnh nhân bị viêm tiền liệt tuyến mãn tính uống rượu nhiều làm hỏng các chức năng phòng vệ cơ thể gây thiếu hụt vitamin,làm giảm chức năng bảo vệ đường hô hấp, gây tổn thương gan thận, gây thiếu máu, vi khuẩn gây hại xuất hiện dẫn đến viêm nhiễm trùng và tái phát.

- Bệnh nhân là người cao tuổi rượu là độc tố nguy hại đối với cơ thể.Ethanol trong rượu nhanh chóng vào cơ thể thông qua hấp thu tiêu hóa khoảng 98% oxyhoa trong cơ thể,và chỉ có 2% ra khỏi cơ thể mà không oxy hóa.suy giảm nhanh chóng ở bệnh nhân lớn tuổi đối với bệnh nhân viêm tiền liệt tuyến.Uống rượu là gánh nặng cho thận ngoài ra tiền liệt tuyến sưng gây tắc nghẽn do rượu , ép niệu đạo gây tiền liệt tuyến cấp, gây khó tiểu, đi tiểu nhiều lần.

 Với nhiều tác nhân gây hại của rượu gây tổn thương gan thận giảm chức năng chống viêm tiền liệt tuyến, gây viêm nhiễm tái phát.Nên uống rượu gây tác động xấu ảnh hưởng đến cơ thể con người cũng như bệnh nhân đang bị viêm tiền liệt tuyến.

Bác nên giảm tránh và không nên uống rượu để tốt cho cơ thể và nhanh chóng hồi phục bệnh!

 Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi về tư vấn !

 

Trả lời:

Câu hỏi

Tôi đang sử dụng sản phẩm ích tiểu khang. Bình thường tôi hay uống trà, vậy có ảnh hưởng gì không trong giai đoạn phì đại tiền liệt tuyến?

(Nguyễn Nam - Hà Nội)

Tư vấn trả lời,

Bác Nam thân mến!

Cảm ơn bác đã chọn dùng sản phẩm ích tiểu khang tiền liệt extra , về câu hỏi của bác cháu xin được trả lời !

- Trong trà có chữa nhiều chất dinh dưỡng, protein, axit amin,chất béo, vitamin và khoáng chất có tác dụng chủ yếu trên cơ thể con người là kích thích, thuốc lợi tiểu, chống  co thắt, ức chế tế bào ung thư, giúp trái tim khỏe mạnh.

- Trà có tác dụng tốt cho bệnh phì đại tiền liệt tuyến, trong trà có chứa polyphenol,caffenine,lypopolysaccharyde, theanine và các thành phần khác có tác dụng điều trị.

Polyphenol trong trà có tác dụng ức chế và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và  vi rút, tác dụng chống viêm lợi tiểu.

Caffenine trong trà giúp kích thích thận bài tiết nước tiểu một cách nhanh chóng, cải thiện lọc thận và giảm thời gian cần thiết cho các thành phần có hại ở lại trong thận.

 Như vậy, Trà có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể và chống viêm nhiễm mà bệnh bác đang mắc phải nên bác uống tà không có ảnh hưởng gì . Nhưng bác có thể dùng trà ban ngày thì tốt hơn, dùng ít vào ban đêm trong quá trình điều trị.

Cảm ơn Bác đã gửi câu hỏi tư vấn !

 

Đặt câu hỏi
0246 651 8979
1
Tư vấn và đặt hàng 0246 651 8979